Danh mục sản phẩm

Hình ảnh công ty

Thống kê truy cập

Đang trực tuyến: 7

Hôm nay: 41

Hôm qua: 266

Tất cả: 482689

Chính sách công ty

1.Nhân sự

Ngay từ những ngày đầu thành lập, Công ty Âm thanh Ánh sáng Quang Hà luôn đặt chính sách phát triển con người lên hàng đầu. Công ty  xác định yếu tố con người là cốt lõi của sự phát triển bền vững. Mọi thành viên trong công ty đều được tạo mọi điều kiện như nhau để phát huy năng lực, nâng cao kiến thức, kinh nghiệm làm việc. Ngoài ra công ty luôn khuyến khích, tạo điều kiện cho nhân viên tự nâng cao trình độ hiểu biết chuyên môn.

 

2. Quyền con người, quyền làm chủ

Tất cả Cán bộ công nhân viên  công ty đều được đối xử bình đẳng như nhau, các chế độ cho người lao động luôn được bảo đảm. Công ty luôn khẳng định và cam kết mỗi Cán bộ công nhân viên làm việc ở công ty từ 03 năm trở lên đều là những ông chủ của công ty và đều có thể đảm bảo cuộc sống gia đình cũng như tích lũy làm giàu để phát triển  gia đình và xã hội.

 

3. Cống hiến và chia  sẻ

Trong Công ty mọi người đều cố gắng làm việc hết mình, tư duy, sáng tạo, đoàn kết để đạt  kết quả công việc cao nhất  rồi sau đó sẽ nhận được những phần thưởng và thu nhập xứng đáng. Là Cán bộ công nhân viên làm việc gắn bó sẽ là những ông chủ, người chủ  thực sự của  Công ty vì mỗi người đều là một cổ đông.

 

4. Thương hiệu

Hiện nay công ty rất coi trọng chính sách phát triển thương hiệu. Ban lãnh đạo công ty xác định giá trị cốt lõi của thương hiệu là chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ và chế độ hậu mãi. Chính vì vậy, các sản phẩm, dịch vụ của công ty đều được các kỹ sư và công nhân chăm chút cẩn thận. Với định hướng phát triển bền vững, công ty luôn nỗ lực hết mình trong các hoạt động kinh doanh cũng như các hoạt động vì cộng đồng. Điều này đã làm nên một thương hiệu Khang Minh uy tín, chất lượng và là một đơn vị kinh doanh vì lợi của cộng đồng.

 

QUANGH HÀ AUDIO - THƯƠNG HIỆU ÂM THANH HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Địa chỉ : Số 199 Xuân Đỉnh - Bắc Từ Liêm - Hà Nội

Điện thoại : 0966.205668 - 0917612718

Email : quanghaaudio@gmail.com

 

 

CÁC TIN LIÊN QUAN