Danh mục sản phẩm

Hình ảnh công ty

Thống kê truy cập

Đang trực tuyến: 4

Hôm nay: 107

Hôm qua: 201

Tất cả: 464713

hát karaoke cùng đầu việt ktv

Đầu Vietktv được tung ra thị trường từ những năm 2008 do công ty Vietktv của Việt Nam nghiên cứu và tạo ra. Và là đầu karaoke đầu tiên do Việt Nam sản xuất với chất lượng tuyệt vời chẳng khác gì đầu vi tính hàng nhập. Thời kỳ những năm 2006 khi các đầu vi tính của Hàn Quốc bị chê là nhạc chết thì giới Karaoke chuyển sang dùng bằng các đầu đĩa DVD khi hát thì chọn từng bài cho khách hát, ưu điểm là nhạc dùng cho chính ca sỹ hát, không nén nên rất trung thực và chi tiết. Và đầu vietktv đã trở thành lựa chọn hàng đầu cho dàn karaoke gia đình.    

 

Đầu Vietktv

Đầu karaoke Vietktv 

 

Nhưng nhược điểm là mỗi đĩa VCD chỉ chứa tối đa là 20 bài hát karaoke vậy là việc chọn bài và tìm bài rất mất thời gian do phải tìm thủ công, nếu 1 người không chọn quen mà lần mò với hàng trăm cái đĩa VCD để chọn ra 1 bài để hát hay cho khách hát thì mất đến 15-20 phút. Với những bất cập đó thì mọi người chuyển sang dùng máy vi tính , tức là chép hàng trăm cái đĩa này lưu vào máy tính, sau đó sử dụng các phần mềm tìm kiếm bài rất nhanh. Tuy nhiên máy vi tính to cồng kềnh, tốn kém về đầu tư, gia đình khó có thể dùng và cách dùng cũng rất phức tạp cho người dùng. Dựa theo các vấn đề chưa tốt này của máy vi tính , công ty Vietktv đã thiết kế ra những chiếc đầu phát karaoke dùng ổ cứng (HDD) đầu tiên, 1 đầu phát hình ảnh và nhạc để hát karaoke với kích thước rất nhỏ , chỉ nhỏ bằng 1/2 cái đầu vi tính midi dùng đĩa thông thường, họ đã tối ưu hoá phần sử dụng bằng tiếng Việt cho thật dễ sử dụng. Giá thành 1 chiếc đầu cũng gấp 2 đến 3 lần các đầu vi tính thông thường. Đầu karaoke Vietktv thích hợp với tất cả các loại loa karaoke chuyên dụng, loa karaoke gia đình….  

 

dau karaoke vietktv

Đầu karaoke Vietktv chất lượng cao 

 

Tính năng đặc biệt của đầu karaoke Vietktv:

 - Đầu vietktv dùng ổ cứng 2T - Ra hình bằng cổng RCA hoặc Vega

- Ra tiếng bằng 1 cổng duy nhất RCA ( rắc hoa sen )

- Bài hát phong phú có các tiếng Trung Quốc, tiếng Anh nếu bạn cần thì công ty có thể copy thêm vào.

 - Chọn bài dễ dàng theo nhiêu cách khác nhau:

+ Chọn bài theo âm chữ cái : Khi sử dụng chữ cái đầu của ca khúc, bạn có thể tìm thấy tên ca khúc mà mình cần tìm một cách nhanh và chính xác nhất nhờ đầu Vietktv.

+ Chọn bài theo tên ca sĩ, theo ban nhạc : Có thể chọn theo tên ca sĩ mà mình yêu thích, đồng thời cũng có thể chọn tất cả các ca khúc của ca sĩ đó.

+ Chọn bài theo thể loại các loại ca khúc : Nhạc đỏ, nhạc trẻ, bài hát thiếu nhi, bài hát dân ca – cải lương, nhạc disco.

 + Chọn bài theo mã số của bài hát : Mỗi một bài hát đã được gắn 1 mã số (ID). Bạn nhấn mã số (ID) của bài hát. Hệ thống sẽ hiện thị ra bài hát bạn cần tìm.

+ Chọn bài theo ngôn ngữ : (Tiếng Việt, Tiếng Anh, Tiếng Trung, Tiếng Nhật, Tiếng Hàn )

+ Chọn bài thông qua màn hình Tivi: Dùng điều khiển, nhìn lên màn hình Tivi để chọn bài, chọn bài thông qua màn hình: Màn hình cảm ứng, bàn phím, chuột, điều khiển từ xa.

- Đầu karaoke Vietktv nhỏ, gọn,đẹp rất thích hợp cho bộ dàn karaoke gia đình của bạn.

CÁC TIN LIÊN QUAN