Danh mục sản phẩm

Hình ảnh công ty

Thống kê truy cập

Đang trực tuyến: 6

Hôm nay: 53

Hôm qua: 269

Tất cả: 472672

Whatfadale

http://quanghaaudio.com/timthumb.php?src=/hinh-anh/images/5090.jpg&h=1350&w=1350&zc=1&q=100

Whatfadale 5090

Loa karaoke công nghệ Anh Quốc cao cấp

 

Bảo hành: 12 tháng

Xuất sứ: Whatfadale/Anh Quốc

Giá: 135,000,000 VNĐ

Thông tin sản phẩm

- Loa karaoke Whatfadale 5090

- Thông tin sản phẩm

HFVN - Không chỉ nổi danh là hãng sản xuất đồ hi-fi thông thường, mà thừ lâu những cặp loa chuyên dụng cho phòng hát của Wharfedale đã chiếm được cảm tình của người chơi. Wharf-edale Pro 5090 là cặp loa hát chuyên dụng tường đối đẳng cấp, phù hợp với những người có nhu cầu đầu tư hệ thống karaoke chất lượng cao.

THIẾT KẾ CHUYÊN NGHIỆP
Với những người đã quen với các cặp loa hát kaoraoke dạng bookshelf nhỏ xinh của Bose BMB hoặc Wharfedale thế hệ trước, Wharf-edale 5090 có vóc dáng khá gồ ghề và vạm vỡ, khiến nhiều người liên tưởng đến các thiết kế âm thanh biểu diễn mà nghề có xuất xứ từ Bắc Mỹ. Chiều ngang xấp xỉ 60cm, trọng lượng trên 22kg, Wharfedale 5090 nặng hơn hầu hết đôi loa cột tầm trung! Kết cấu chắc chắn với hệ thống vỏ thùng được gia cố kim loại cộng các màng bảo về bằng sắt, Wharfedale 5090 hứa hẹn mang đến màn trình diễn âm thanh lộng lẫy, hoành tráng và chặt chẽ.

Giống với hầu hết cặp loa hát karaoke chuyên dụng, Wharfedale 5090 được thiết kế để treo tường. Kể cả khi bắt loa lên hệ thống giá đỡ, Wharfedale 5090 cũng có thể thay đổi vị trí bằng các dịch chuyển loa dọc theo hai trục giá sẵn trên nóc loa. Thiết kế này hỗ trợ người chơi khi lắp đặt để tìm vị trí hoạt động tối ưu. Tuy được bố trí một loa bass phía sau hông, nhưng qua trải nghiệm thực tế các chuyên gia trong lĩnh vực set-up phòng hát cho rằng vị trí lắp đặt Wahrgedale 5090 tốt nhất là hai góc phòng. Tất nhiên, phòng hát phải được xử lý âm học kỹ lưỡng. Bằng kỹ thuật đặc biệt, các kỹ sư của Wharfedale đã tính toán sao cho âm bass phát ra từ phía sau loa sẽ tận dụng hai cạnh tường để làm vách tán âm. Kỹ thuật này khiến chúng tôi nhớ đến cặp loa đỉnh Klipsch Horn với vị trí tối ưu là góc phòng, mượng tường bên làm miệng kèn tỏa âm.

Với thiết kế Baker Effect, các kỹ sư của Wharfedale đã gắn loa trele ở nhiều vị trí khác nhau trên thùng loa và cân chỉnh hệ thống tần số cắt ở mức hợp lý nhất. Do đó, Wharfedale 5090 có thể tái tạo âm hình ste-reo ấn tượng. Trong trường hợp muốn khai thác tối đa âm trầm của cặp loa này, người chơi cần có thêm ampli công suất đấu thẳng với loa trầm phía sau.

ÂM THANH SỐNG ĐỘNG
Để phát huy tối đa khả năng của Wharfedale 5090, chúng tôi đấu cặp loa này với ampli công suất Yamaha P700S . Ampli này có công suất 750 W/kênh ở trở kháng 4 ohm. Cực công suất này “mượn” đường mixer từ cực receiver Boston PA-1100SII. Nguồn phát là ổ cứng Viet KTV-HDD.

Sở hữu kết cấu khá ưu việt, âm thanh rộng mở và chững chạc của Wharfedale 5090 khiến chúng tôi không khỏi ngạc nhiên. Nếu so với các dòng loa karaoke, Wharfedale 5190 có nhạc tính tốt, cân bằng được độ chi tiết và sự mượt mà trên toàn dải tần. Âm trầm của hệ thống thực sự ấn tượng. Với phòng nghe khoảng 30m2, có lẽ người dùng không cần thiết phải thêm subwoofer. Theo cảm nhận của chúng tôi, dải trầm của loa có thể xuống đến ngưỡng 40Hz chắc chắn và chi tiết. Tuy nhiên, điều khiến người hát quan tâm nhấ là dải trung âm và khả năng “bắt giọng” của cặp loa. Giọng hát thể hiện qua Wharfedale 5090 rõ ràng, khá chân thực và truyền cảm. Trung âm rộng rãi, ấm áp, mượt mà, cộng với âm trầm sống động khiến người nghe có cảm giác đang tham gia buổi biểu diễn trực tiếp

 

 

 

Sản phẩm Khác cùng chuyên mục